App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về

CHỦ MỆNH THỦY

Chủ mệnh Thủy sinh vào các năm 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982 & 1983,...

Thủy liên quan đến yếu tố nước và gợi đến cho ta những hình ảnh của sự chuyển động mềm mại. Do đó, người mệnh thủy có tính cách rất linh hoạt và uyển chuyển, có tư tưởng cấp tiến, có năng khiếu về nghệ thuật và khả năng sáng tạo, có khả năng giao tiếp tốt, thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ thông cảm với người khác, linh hoạt, trực giác tốt, cởi mở, khả năng phục hồi nhanh, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.

Bảng màu dành cho hành thủy là những gam màu thiên về màu xanh biển và đen (màu của nước), trắng, ánh kim, vàng (kim sinh thủy) hay xanh lá (thủy sinh mộc). Tránh dùng màu nâu, nâu đất, cam đất (hỏa khắc thủy).

 

Xem bảng màu cho người mệnh Thủy tại đây

 

Màu xanh là màu chính của hành thủy. Màu xanh mang đến sự sảng khoái, thư giãn, tươi trẻ và thoải mái, bình yên cho tinh thần, rất tốt cho việc phát triển và mở rộng tài lộc.

Màu xanh luôn mang đến sự tươi mới cho căn nhà

 

Phòng ngủ gam màu xanh mang lại cảm giác yên bình, giúp tinh thần thư giãn, phục hồi trí não, có tác dụng rất tốt cho hệ thần kinh.

Màu xanh cũng rất thích hợp cho gian phòng của bé

 

Màu đen cũng thuộc hành Thủy, thể hiện sự huyền bí, đại diện cho năng lượng kỳ ảo, tinh tế. Màu đen mang lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự phân định rõ ràng ranh giới cho không gian, nó cũng là màu đem lại sự an toàn, bảo vệ cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu sử dụng nhiều màu đen sẽ gây ra cảm giác nặng nề, ảm đạm nên màu đen thường được sử dụng làm mảng tường nhấn hoặc thông qua đồ nội thất và các hoa văn, họa tiết trong nhà.

Tone màu đen cũng thuộc hành Thủy, tạo nên sự huyền bí, sang trọng cho căn nhà

 

Màu vàng rất có lợi cho hành thủy (kim sinh thủy). Do đó, có thể sử dụng kết hợp màu vàng làm tường chính kết hợp với mảng tường đen và một ít mảng nhấn màu xanh. 

Màu Vàng cũng là màu sơn phù hợp cho người mệnh Thủy

 

Bên cạnh đó thì không gian dành cho người mệnh thủy cũng nên trưng bày một số vật trang trí bằng thủy tinh, pha lê (tính trong suốt như nước), kim loại, hồ nước, hồ cá hay những hình ảnh chuyển động về nước, có thể sử dụng vật dụng trang trí bằng gỗ (nên dùng với số lượng ít).

Không gian dành cho người mệnh thủy cũng nên trưng bày một số vật trang trí trong suốt

 

Khám phá thêm phong thủy màu sắc tại đây

Chia sẻ:
   TƯ VẤN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.