Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp theo phong cách cổ điển


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Màu sơn nhà trắng sứ xuất hiện trong hầu hết các phong cách nhà ở, từ cổ điển cho đến hiện đại và đương đại. Tuy nhiên, sơn nhà màu trắng sứ vốn được sử dụng rộng rãi trong các phong cách cổ điển, làm rạng rỡ cả văn hóa hậu Phục Hưng nên màu sơn này có thể nói chính là linh hồn của các phong cách cổ điển! Hãy cùng Sơn DURA khám phá những mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp theo phong cách cổ điển ngay nhé!Tuy đẹp là thế, nhưng màu trắng sứ lại rất dễ dơ, vậy nên phải lựa chọn sơn có chất lượng tốt để giúp ngôi nhà bền vững với thời gian. Trường hợp này, Sơn Dura xin giới thiệu Bộ 3 Hoàn Hảo chống loang màu với những tính năng đặc biệt như:

  • Sơn chống loang màu

  • Sơn chống sọc đen

  • Sơn chống bay màu - Bền màu lên đến 10 năm

Tính năng sơn chống loang màu

Bộ 3 hoàn hảo sơn chống loang màu sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

 

Mẫu nhà sơn màu trắng sứ

1. Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp theo phong cách Tân Cổ Điển

Ở thời đại thịnh vượng và giàu có hậu Phục Hưng, sắc trắng sứ được sử dụng rộng rãi trong phong cách tân cổ điển ở nhiều biệt phủ xa hoa, lộng lẫy như sự khẳng định về đẳng cấp thượng lưu của gia chủ sở hữu nó. Chính nhờ sắc trắng sứ tinh tế mà các hoa văn, diềm chỉ, đồ nội thất cầu kỳ được đặt chung vào một ngôn ngữ thiết kế chung sang trọng, cho cảm giác không gian sống như một tác phẩm nghệ thuật được chế tác cẩn thận nhất !

Sự kết hợp đẳng cấp nhất phải kể đến sơn nhà màu trắng sứ cùng nâu gỗ sơn mài và các chi tiết dát vàng khiến ngôi nhà càng thêm tinh tế, sang trọng và độc đáo.

Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp phong cách tân cổ điển

2. Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp​ theo phong cách Art NouVeau

Đến với những mẫu nhà theo phong cách Art Nouveau hấp dẫn bởi những đường cong tuyệt mỹ, mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp làm cho những đường nét, hình khối ướn lượn càng thêm mềm mại và quyến rũ. Chính bởi tính chất nhận sáng tối đa mà trắng sư làm nổi bật sự tương phản giữa sáng và tối trong các đường nét, tạo hiệu ứng thị giác đầy cuốn hút, tôn lên vẻ đẹp của những đường cong trong ngôi nhà. Với những mẫu nhà mang phong cách Art Nouveau, chỉ cần mỗi sắc trắng sứ làm màu sơn chủ đạo là không gian sống đã đủ để phản ánh phong cách sống đậm chất nghệ thuật của chủ nhà!

 

Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp phong cách art nouveau

3. Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp theo phong cách Art Deco

Trái với Art Nouveau, phong cách Art Deco tạo ấn tượng mạnh với những hình khối kỷ hà được tính toán tỉ lệ đặc - rỗng đầy khéo léo.  Màu sơn Trắng Sứ không chỉ làm nổi bật hình khối trong không gian mà còn trở thành một lớp nền hoàn hảo để làm nổi bật các vật dụng được mạ vàng hay được phủ các màu sắc mạnh mẽ đặc trưng trong phong cách này. Mẫu nhà màu trắng sứ đẹp với phong cách Art Deco thật sự là lựa chọn không thể bỏ qua cho những gia chủ cá tính mạnh, yêu thích sự phóng khoáng, tươi trẻ và năng động!

Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp theo phong cách Art Deco

4. Mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp theo phong cách Indochine đậm chất Việt Nam

Không chỉ làm đẹp cho hầu hết các phong cách cổ điển phương Tây mà sơn nhà màu trắng sứ còn góp mặt trong một phong cách nhà ở đậm chất Việt Nam - phong cách Indochine. Chất màu Trắng Sứ trung tính và sáng trong cho không gian sống giàu tính thẩm mỹ thêm tinh tế khoe trọn các chất gỗ quý sẫm màu của vật dụng nội thất và tranh vẽ sơn mài sinh động, cầu kỳ. Màu sơn trắng sứ thật sự đã làm những mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp mang phong cách Indochine thêm sang trọng, góp vào một phong cách nội thất, một phong cách sống mang đậm hồn Việt !

 

mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp mang phong cách Indochine

5. Mẫu nhà sơn trắng sứ đẹp theo phong cách Chiết Trung

Màu trắng sứ thật sự linh hoạt khi tạo thẩm mỹ tuyệt vời cho các mẫu nhà từ thuần Cổ điển cho đến Bán Cổ điển như phong cách Chiết Trung ( Chiết Trung là phong cách theo quan niệm kết hợp thẩm mỹ, chắt lọc những tinh hoa của nhiều phong cách lại với nhau). Trắng Sứ chính là màu sơn tạo nên dấu gạch nối hoàn hảo cho sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa phương Đông và phương tây, tạo nên không gian sống đầy khác biệt. Trong phong cách Chiết Trung, chất màu Trắng Sứ cho không gian luôn có cảm giác mới mẻ, bí ẩn và đầy cuốn hút !

Mẫu nhà sơn trắng sứ đẹp theo phong cách Chiết Trung

 

Với hầu hết các mẫu nhà cổ điển, sơn nhà màu trắng sứ đều tạo nên một dấu ấn riêng khó phai mờ. Có lẽ chính dấu ấn đó đã giúp cho mẫu nhà sơn màu trắng sứ đẹp và những người yêu nghệ thuật Cổ điển “khuôn vàng thước ngọc” hãy còn sống mãi với thời gian!

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.