SƠN DURA CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2020

Sáng ngày 19/07, tại trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM, Đoàn trường và Hội sinh viên đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020. Trải qua 27 năm phát triển, Mùa hè xanh đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong đời sống tinh thần của sinh viên. Năm nay, chiến dịch tình nguyện của trường Đại học Kiến trúc được sự tài trợ của Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong sự hợp tác của hai đơn vị trong năm 2020.

 

Chiến dịch Mùa hè xanh 2020 của trường Đại học Kiến trúc đã thu hút được gần 120 chiến sĩ tình nguyện tham gia

 

Tham gia buổi lễ ra quân có sự góp mặt của ông Phan Anh Tuấn - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam, Ông Trần Thanh Việt - Giám đốc kinh doanh khu vực miền Đông, Ông Lê Hùng Chiến - Giám đốc kinh doanh khu vực TP.HCM, Ông Nguyễn Trường Giang - Bộ phận Marketing, KTS Nguyễn Chí Phúc - Trưởng bộ phận CTXH, cựu sinh viên ĐH Kiến Trúc cùng các giám sát kinh doanh tại khu vực TPHCM

 

Sơn Dura là đơn vị tài trợ chính cho chiến dịch Mùa Hè xanh 2020 của trường Đại học Kiến trúc

 

Về phía trường ĐH Kiến trúc, có sự tham gia của Thầy Nguyễn Huy Văn - Trưởng phòng CT HSSV, Thầy Phạm Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch công đoàn, Trưởng khoa Quy hoạch, Anh Hồ Quang Thuật - phó Bí thư Đoàn trường cùng các thầy, cô là trưởng, phó các Khoa và hơn 100 chiến sĩ tình nguyện tham gia Mùa hè xanh 2020. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của Anh Nguyễn Đình Phước - Phó chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận 3.

 

Đại diện trường ĐH Kiến trúc cảm ơn sự đồng hành của Sơn Dura

 

Ngoài các hoạt động như dọn vệ sinh các tuyến phố, bảo vệ môi trường, các hoạt động vì trẻ em, tổ chức thăm hỏi, sửa chữa nhà cho những gia đình chính sách, người có công nhân ngày 27/7 thì Mùa hè xanh năm nay, các sinh viên tình nguyện trường Đại học Kiến trúc cũng sẽ tiến hành sơn, vẽ và làm mới các tuyến đường phố trên địa bàn các quận 3, 6 và 9. Đây không chỉ là một hoạt động nhằm làm đẹp cảnh quan đô thị mà còn để sinh viên vận dụng kiến thức chuyên môn được học vào thực tế.

 

Trong nhiều năm qua, Sơn Dura đã đồng hành trong nhiều hoạt động dành cho sinh viên trường Đại học Kiến trúc. Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020 cũng là một sự kiện được Sơn Dura tài trợ với số tiền lên tới 170.000.000. Sự hợp tác này không chỉ tăng cường mối liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, mà còn mang lại nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho sinh viên. 

 

Tổng số tiền Sơn Dura tài trợ cho chiến dịch Mùa hè xanh năm nay là 170.000.000

 

Cũng tại buổi lễ ra quân, ông Phan Anh Tuấn - Tổng Giám Đốc công ty Sơn Dura Việt Nam cảm ơn trường Đại học Kiến trúc đã tạo điều kiện để công ty được đồng hành với thế hệ trẻ của nhà trường trong nhiều hoạt động cộng đồng, đồng thời hy vọng rằng chiến dịch Mùa hè xanh năm nay sẽ mang đến những màu sắc mới cho những bức tường trên các tuyến đường trong thành phố. 
 

Ông Phan Anh Tuấn - TGĐ Sơn Dura Việt Nam phát biểu tại lễ ra quân

 

Sau buổi lễ ra quân, các chiến sĩ tình nguyện đã tham gia buổi tập huấn nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho chiến dịch Mùa hè xanh trong những ngày sắp tới. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Sơn Dura và trường Đại học Kiến trúc sẽ mang đến những thành công cho cả hai đơn vị trong tương lai. 

 

 

Các chiến sĩ tình nguyện đã sẵn sàng cho chiến dịch Mùa hè xanh 2020

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.