Sơn Dura đạt danh hiệu "Thương Hiệu Số 1 Việt Nam" 2022 & 2023

Ngày 23-09-2023 vừa qua, tại lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức, Sơn Dura tiếp tục đạt giải “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2023” và đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Sơn Dura được vinh danh ở giải thưởng danh giá này. 
 

Sơn Dura - Lần thứ 2 liên tiếp đạt thương hiệu số 1 Việt Nam

Đại diện Sơn Dura nhận giải thưởng “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023”- Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Sơn Dura nhận giải thưởng này 

 

“Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023” được tổ chức thường niên do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức đánh giá trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Để được công nhận giải thưởng Thương hiệu Số 1 Việt Nam, các sản phẩm phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí khắt khe: Chất lượng, đổi mới - sáng tạo, sự tin dùng của Khách hàng. 

Sơn Dura vinh dự là hãng sơn duy nhất đạt “Thương hiệu Số 1 Việt Nam”  được vinh danh năm 2023. Đến nay là lần thứ 2 liên tiếp, Sơn Dura trở thành Thương hiệu số 1 tại Việt Nam, một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm của Sơn Dura trên thị trường và sự tin yêu của khách hàng đối với Sơn Dura, đó là động lực để thương hiệu tiếp tục mang lại những giá trị tốt hơn tới Khách hàng.

 

Sơn Dura đã tạo nên sự khác biệt: CHẤT LƯỢNG CÓ TRƯỚC - THƯƠNG HIỆU ĐẾN SAU 

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Sơn Dura được biết đến là Doanh nghiệp hàng đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất. 
 

Sơn Dura - Lần thứ 2 liên tiếp đạt thương hiệu số 1 Việt Nam

Sơn Dura ứng dụng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất làm năng lực lõi của doanh nghiệp

 

Quá trình liên tục đổi mới và hoàn thiện đã tạo những sản phẩm Sơn Dura có chất lượng cao đáp ứng được kỳ vọng của Khách hàng. Sơn Dura đã và đang khẳng định thương hiệu trong tâm trí người dùng với những sản phẩm nổi tiếng như Bộ 3 hoàn hảo - chống loang màu với những tính năng vượt trội như chống loang màu, kháng muối kháng kiềm, chống sọc đen & chống bám bụi. 

 

Đại diện Sơn Dura, ông Phan Anh Tuấn - Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam cho biết: “Để tồn tại và phát triển trên thị trường hơn 13 năm thì yếu tố chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất. Tại Sơn Dura, Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm ưu tiên số 01 trong kế hoạch hành động mỗi ngày. Chất lượng sản phẩm là một quá trình liên tục hoàn thiện và liên tục đổi mới, chính vì vậy mà việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất là năng lực lõi của Sơn Dura.”

 

Sơn Dura - Lần thứ 2 liên tiếp đạt thương hiệu số 1 Việt Nam

Đại diện của Sơn Dura trả lời phỏng vấn của đài HTV tại lễ công bố  “Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2023”

 

Hướng đến bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp của công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam 

Trong suốt quá trình phát triển, Sơn Dura tự hào đã bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp cho hàng triệu công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, trong đó có những công trình tiêu biểu của quốc gia mang ý nghĩa lịch sử như: Ngọn hải đăng đảo Phú Quý, Nhà Công tử Bạc Liêu…

tính năng của BBHH chống loang màu

Sơn Dura tự hào đã bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp cho Ngọn hải đăng đảo Phú Quý và Nhà Công tử Bạc Liêu

 

Với sự nỗ lực không ngừng đầu tư cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và thấu hiểu thị trường Việt, Sơn Dura được các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng khuyên dùng do có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng với các tiêu chí đánh giá như: Bền màu, màu sắc luôn đồng đều và tươi sáng, màng sơn láng mịn và chống bám bẩn tốt, đặc biệt có khả năng thi công trên bề mặt tường ẩm rất phù hợp cho điều kiện thi công đặc thù tại Việt Nam. 

Và cũng tại lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam”, Sơn Dura vinh dự được nhận thêm giải “Sản phẩm-Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2023”, giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu có uy tín với khách hàng, có kế hoạch phát triển thương hiệu lâu dài; các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm-Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2023

 Và cũng tại lễ công bố “Thương hiệu Số 1 Việt Nam”, Sơn Dura vinh dự được nhận thêm giải “Sản phẩm-Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2023”

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các vấn đề trải nghiệm khách hàng và chế độ bảo hành cũng được Sơn Dura chú trọng. Sơn Dura hiện là hãng sơn bảo hành lâu nhất tại Việt Nam. Chế độ bảo hành là vấn đề mà Sơn Dura đặc biệt chú trọng, vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến niềm tin và trải nghiệm sau mua hàng của Khách hàng.

hệ thống sơn cao cấp


Với việc 2 năm liên tiếp đạt “Thương hiệu Số 1 Việt Nam”, Sơn Dura đã chứng minh hướng đi đúng đắn trên thị trường và phát huy tốt trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thời gian tới Sơn Dura sẽ tiếp tục xu hướng “Phát triển bền vững” để ngày càng đầu tư công nghệ mới, hướng tới là thương hiệu sơn công nghệ dẫn đầu tại Việt Nam.
 

Bản tin thời sự HTV đưa tin Sơn Dura đạt danh hiệu "Thương Hiệu Số 1 Việt Nam" 2022 & 2023

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.