Sơn không cần lót – sơn tiết kiệm 35% chi phí


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Theo hướng dẫn thi công của các hãng sơn thì hệ thống sơn luôn đi kèm theo sơn lót. Những thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ các thành phần và đặc tính của sơn lót và sơn phủ:

  • Sơn lót: Là loại sơn trong đó thành phần nhựa là loại nhựa Styrene có khả năng kháng kiềm, tạo độ kết dính nhằm tăng khả năng chống bong tróc. Đặc điểm của loại nhựa Styrene là có khả năng kháng kiềm & muối nhưng sẽ bị lão hóa nếu chịu sự tác động trực tiếp của tia UV mặt trời. Để phát huy khả năng kháng kiềm tốt thông thường sơn lót có chứa rất ít bột độn..., chính vì vậy sơn lót không thể làm sơn phủ vì 2 yếu tố: không có khả năng kháng tia UV, độ phủ và độ che lấp kém nên không thể dùng sơn lót thay thế sơn phủ được.
  • Sơn phủ: Là loại sơn trong đó thành phần nhựa là loại nhựa Acrylic có khả năng chịu được sự tác động trực tiếp của tia UV mặt trời, nhưng không có khả năng kháng kiềm và muối. Sơn phủ thông thường có độ bám dính kém hơn sơn lót.
Sơn không cần lót ZURIK NỘI THẤT, là một loại sơn thế hệ mới nhờ công thức tiên tiến nhằm tạo ra loại sơn có công năng 2 in 1: có khả năng kháng kiềm, muối & chịu được sự tác động của tia UV mặt trời. Sơn không cần lót ZURIK NỘI THẤT là loại sơn phủ được sản xuất theo công nghệ Nanosilica nhằm tăng cường khả năng kháng kiềm, muối & chống bong tróc của màng sơn. Ngoài ra Sơn không cần lót ZURIK NỘI THẤT còn có khả năng chịu được sự tác động của tia UV mặt trời. Sản phẩm Zurik nội thất của Sơn Dura là một sản phẩm Sơn không cần lót có chất lượng tốt được rất nhiều nhà thầu xây dựng tin dùng bởi những tính năng ưu việt như:
  • Màng sơn bóng ngọc trai.
  • Thách thức mọi vết bẩn.
  • Kháng kiềm và muối.
  • Chống bong tróc.
  • Tiết kiệm 35% chi phí vật tư & nhân công.
Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.