Thủ tục mở đại lý sơn cần có những gì?


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Ngoài việc học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh mở đại lý sơn thì bên cạnh đó, muốn mở đại lý sơn thành công thì bạn cần nắm được những thủ tục pháp lý khi bắt đầu kinh doanh nói chung và kinh doanh mở đại lý sơn nói riêng. Vậy nên, hôm nay Sơn Dura sẽ chia sẻ về thủ tục mở đại lý sơn để các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Thủ tục mở đại lý sơn cần những gì?


1.1 Xác định thương hiệu để mở đại lý sơn 

Xác định thương hiệu sơn mà mình muốn hợp tác mở đại lý bán sơn thông qua các yếu tố như độ phủ rộng của thương hiệu, chất lượng sản phẩm, mức chiết khấu, chính sách và ưu đãi từ nhà sản xuất. 

Thủ tục mở đại lý sơn

1.2 Xác định mô hình để mở đại lý sơn 

Để xác định được mô hình mở đại lý sơn, bạn cần dựa vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố chủ chốt đó là số vốn. Dựa vào vốn hiện có để lựa chọn hình thức và quy mô phù hợp. Nếu bạn sở hữu số vốn ít bạn nên lựa chọn mở đại lý bán sơn cấp 2, cấp 3 để đảm bảo được doanh số bán hàng với nhà cung cấp. Còn nếu bạn sở hữu số vốn nhiều hơn thì bạn có thể lựa chọn mở đại lý sơn cấp 1, không thông qua trung gian nào sẽ mang lại chiết khấu cao hơn đại lý các cấp khác.

2. Thủ tục mở đại lý sơn cần chuẩn bị các giấy tờ gì?

Sau khi đã xác định được thương hiệu sơn và mô hình để mở đại lý sơn thì bước tiếp theo. đại diện đại lý sẽ tiến hành gửi đơn đăng ký đến phòng đăng ký kinh doanh tại địa bàn mà mình sinh sống. Trong đơn cần nêu rõ các điều sau:

- Tên hộ kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, email (nếu có)

- Ngành nghề kinh doanh là kinh doanh Sơn

- Tổng số vốn kinh doanh

- Số lao động

- Họ và tên, địa chỉ cư trú, chữ ký, số, ngày cấp, nơi cấp của CMT/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hạn của những cá nhân/nhóm cá nhân/đại diện hộ gia đình kèm theo giấy tờ cá nhân tương ứng cùng biên bản họp của nhóm cá nhân (nếu như cửa hàng kinh doanh do 1 nhóm cá nhân thành lập).

Lưu ý: 

Hồ sơ đăng ký cần đảm bảo được những điều kiện sau:

- Ngành nghề kinh doanh phù hợp và không bị cấm kinh doanh (kinh doanh sơn là ngành nghề kinh doanh phù hợp)

- Tên của hộ kinh doanh phải phù hợp theo yêu cầu của pháp luật

- Đã nộp đủ lệ phí đăng ký hộ kinh doanh theo quy định.

- Nếu như hồ sơ không hợp lệ, phòng ĐKKD sẽ thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung trong 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ.

- Thỏa thuận và ký hợp đồng với thương hiệu sơn

3. Lý do bạn nên chọn Sơn Dura để mở đại lý sơn 

Sơn Dura tự hào là thương hiệu sơn đi đầu về công nghệ với những sản phẩm sở hữu những tính năng nổi trội: 

 3.1 Sơn Dura sở hữu nhiều tính năng sản phẩm nổi trội

  • TÍNH NĂNG CHỐNG LOANG MÀU

tính năng của BBHH sơn chống loang màu

- Nguyên nhân: Do kiềm & muối ở trong môi trường, cát, đá, Cement, gạch dưới tác động của thời tiết nắng mưa sẽ tác động lên bề mặt của sơn và bào mòn lên các phần tử bột màu của màng sơn làm cho bề mặt sơn bị loang lổ. Hiện tượng này được gọi là loang màu bề mặt sơn

- Cách khắc phục: sử dụng 1 lớp sơn lót kháng kiềm trước khi sơn phủ 2 lớp lên bề mặt tường.

Hạn chế của sơn lót kháng kiềm: Thi công theo đúng điều kiện của nhà sản xuất

- Điều kiện thi công sơn lót: 

  • Độ ẩm tường dưới 16% theo máy đo độ ẩm hoặc để tường khô từ 21 – 28 ngày trong điều kiện thời tiết 30ºC và độ ẩm không khí 80%.

  • Thi công sơn lót sau 10 ngày sau khi thi công xong bột trét.

  • Vật liệu xây dựng không bị nhiễm kiềm & muối.

  • Không được thi công trên bề mặt bê tông tươi.

  • Nếu điều kiện thi công không đảm bảo 04 yếu tố trên thì bề mặt sơn dễ bị kiềm dẫn đến bay màu và loang màu.

Với bộ 3 chống loang màu bạn không cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện thi công của Sơn lót kháng kiềm.

  • TÍNH NĂNG CÁCH NHIỆT 

- Bộ 3 giải pháp sơn cách nhiệt sơn Dura được sử dụng với mục đích làm tăng tính hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm làm mát như máy lạnh hay quạt trong mùa hè, đặc biệt là những căn nhà có tường và mái nhà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trái tim của bộ 3 giải pháp sơn cách nhiệt là ứng dụng công nghệ cách nhiệt 3M, hạt cầu rỗng glass bubbles.

- Các sản phẩm sơn có chứa hạt cầu rỗng có khả năng tạo màng nhằm phản và cách nhiệt giữa bề mặt tường phía ngoài và phía trong nhà. Lớp màng hạt cầu rỗng có khả năng cách nhiệt và phản xạ lại với ánh nắng mặt trời. Nhờ đó tường hoặc mái nhà không hấp thụ nhiệt của ánh nắng mặt trời và làm cho nhiệt độ của trong phòng không bị ảnh hưởng bởi tác động của mặt trời, nhờ đó tránh ảnh hưởng đến công trình cũng như các loại hàng hóa hay đồ nội thất bên trong.

Sản phẩm thường được sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nắng nóng như: mái tôn, bề mặt tường, sân thượng…  với đa dạng công dụng hữu ích. 

- Cơ chế hoạt động của bộ 3 giải pháp sơn cách nhiệt

Hạt cầu rỗng thuỷ tinh Glass bubbles là chất liệu có công nghệ tiên tiến đến từ tập đoàn 3M Hoa Kỳ chuyên gia về giải pháp cách nhiệt, mang lại giải pháp cách nhiệt cho công trình cực kỳ hiệu quả. 

3.2 Chính sách hỗ trợ cho đại lý sơn 

Mở đại lý sơn Dura bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và được hỗ trợ từ A đến Z. Cụ thể như sau:

- Công ty chịu 100% chi phí thiết kế và thi công Bảng hiệu hiflex

- Hỗ trợ xây dựng showroom, sơn và kệ trưng bày (mức hỗ trợ phụ thuộc vào vị trí mặt bằng và doanh số cam kết)

Thủ tục mở đại lý sơn - cửa hàng đại lý

- Được trang bị Mã QR riêng biệt cho từng Đại lý giúp đại lý chào hàng cho chủ nhà và nhà thầu thuận lợi hơn. Đặc biệt, Dura có thể cấp 2 mã QR riêng biệt cho chủ nhà và nhà thầu để phân biệt các chương trình khuyến mãi (trong trường hợp cần thiết). 

- Công ty trực tiếp thực hiện tích điểm đổi quà cho thầu/ thợ sơn (thông qua mã QR) giúp đại lý  kết nối lâu dài với thầu/ thợ

Thủ tục mở đại lý sơn - tích điểm

- App phối màu Dura Color 4.0: Cho phép phối màu trực tiếp trên điện thoại giúp đại lý thuận tiện cho việc tư vấn màu sắc công trình.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển trên toàn quốc, cam kết đảm bảo tiến độ hàng hóa dịch vụ theo yêu cầu đại lý

- Có chính sách cụ thể đảm bảo cạnh tranh lành mạnh giữa các đại lý khi kinh doanh cùng nhãn hiệu

- Đội ngũ Sales năng động, dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về ngành sơn và am hiểu thị trường. Sơn Dura hỗ trợ đào tạo từ A đến Z (về sản phẩm, dịch vụ, kỹ năng tư vấn, chốt đơn, chăm sóc khách hàng) cho nhân viên của đại lý.

- Tổ chức các chương trình huấn luyện và thực hành  dành cho đội ngũ nhân viên của Đại lý trong giai đoạn đầu mở đại lý sơn.

- Hỗ trợ đại lý trong việc marketing, bán hàng và quảng cáo online

Có thể nói rằng, hợp tác với Dura chúng tôi chính là một trong những cách nhanh và hiệu quả nhất để bạn mở đại lý sơn thành công.

Như vậy, những thủ tục khi mở đại lý sơn đã được Sơn Dura chia sẻ ở bài viết trên, hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn có kiến thức để trang bị đầy đủ trước khi tiến hành mở đại lý sơn. Hãng sơn Dura sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm đối tác giúp bạn mở đại lý sơn kinh doanh thành công.

 
 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.