4 tiêu chí giúp tìm đối tác mở đại lý sơn chất lượng


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm sơn uy tín, chất lượng cao để kinh doanh? Bạn có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, muốn làm kinh doanh thêm để tăng nguồn thu nhập? Bạn đang muốn tìm đối tác mở đại lý sơn để hợp tác lâu dài, bền vững ngay tại khu vực mình sống? Nếu câu trả lời là CÓ thì bài viết này chính là câu trả lời cho bạn. 

1. Lý do cần tìm đối tác mở đại lý sơn

Thị trường sơn tại Việt Nam lớn mạnh từng ngày, thế nên để tồn tại và phát triển một cách bền vững, bạn cần có những am hiểu nhất định. Ví dụ như thủ tục để mở đại lý sơn là gì, nên làm đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2, cách vận hành và phát triển kinh doanh, quản lý và đào tạo nhân sự như thế nào,… Nhưng nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì phải làm sao? Đáp án chính là để khởi nghiệp thành công trong ngành sơn, bạn cần một người đồng hành thông thái, một đối tác kinh doanh có tâm, có tầm. 

tìm đối tác mở đại lý sơn

Có thể nói việc tìm đối tác mở đại lý sơn là rất quan trọng. Về phía đại lý sơn, khi tìm được một nhà sản xuất sơn có thương hiệu uy tín, có sản phẩm chất lượng và chiết khấu ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp công việc kinh doanh thuận lợi, gia tăng hiệu quả kinh doanh. Về phía nhà sản xuất sơn khi tìm được các đối tác có ý chí, bản lĩnh và quyết tâm trong công việc sẽ giúp thương hiệu sơn lớn mạnh hơn nữa, tiếp cận được đến mọi người, mọi nhà trên mọi miền đất nước. 

2. Những lưu ý khi tìm đối tác mở đại lý sơn

2.1 Lưu ý đối với người muốn mở đại lý sơn

Hiện nay trên thị trường có vô vàn nhãn hiệu sơn nên để tìm đối tác mở đại lý sơn không phải là chuyện đơn giản. Giống như trong cuộc sống, phải đúng người đúng việc mới cho ra được kết quả tốt. Để khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh sơn, hãy chọn những nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu lớn, có sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và chiết khấu hợp lý. Ngoài ra, tìm đối tác mở đại lý sơn cũng cần chú ý đến các công tác hỗ trợ của nhà sản xuất trong việc gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các đại lý.

Một số quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng khi tìm đại đối tác mở đại lý sơn đúng đắn: được hỗ trợ về thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, showroom, hỗ trợ huấn luyện, đào tạo nguồn nhân lực (nhân viên bán hàng, kinh doanh), nhiều chương trình ưu đãi dành cho đại lý, chủ thầu, thợ xây,… hỗ trợ về chiến lược kinh doanh, marketing, quảng cáo, bán hàng và chăm sóc khách hàng… 

2.2 Lưu ý đối với nhà sản xuất sơn 

Đối với nhà sản xuất sơn, khi tìm đối tác mở đại lý sơn cần ưu tiên hợp tác với những người có niềm đam mê kinh doanh, những người có quyết tâm và ý chí làm giàu mãnh liệt, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong ngành sơn hoặc có mối quan hệ rộng rãi trong ngành này. Về vấn đề nguồn vốn, mặt bằng, các thủ tục để mở đại lý sơn thì tùy theo từng trường hợp mà các nhà sản xuất sẽ có những chương trình hỗ trợ, tư vấn, đồng hành phù hợp. 

3. Một vài nét về công ty Sơn Dura

Công ty TNHH sơn Dura Việt Nam là cái tên không còn xa lạ đối với các anh em trong ngành xây dựng và đang ngày càng phổ biến đối với các hộ gia đình. Xuất hiện trên thị trường Sơn Việt Nam từ tháng 6 năm 2010, trải qua 12 năm hình thành và phát triển Sơn Dura đã có những bước tiến mạnh mẽ. Sở hữu 2 nhà máy sản xuất lớn tại Bình Dương, 2 văn phòng Sales tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, hàng nghìn đại lý sơn cấp 1, cấp 2 trên toàn quốc và vẫn đang tìm đối tác mở đại lý sơn để mở rộng quy mô. Sơn Dura luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm với tiêu chí: “Chất lượng có trước, thương hiệu đến sau”. Để làm được điều đó, chúng tôi ưu tiên tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị và cập nhật các công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đầu tư vào yếu tố con người. Nỗ lực mang đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, đồng thời mang đến cuộc sống vật chất tinh thần đầy đủ cho cán bộ nhân viên công ty.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, ngoài những sản phẩm sơn truyền thống, sơn Dura đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ 3 sản phẩm chống loang màu hoàn hảo (sơn lót, sơn phủ ngoại thất, sơn nội thất) với công nghệ tiên tiến hàng đầu Anh quốc. Bộ ba hoàn hảo sẽ giúp cách nhiệt tối đa, kháng kiềm và muối, bền màu, chống loãng màu, chống sọc đen và bảo vệ nhà ở lên đến 10 năm với chế độ bảo hành điện tử đầu tiên tại Việt Nam.

tính năng nổi bật của BBHH sơn chống loang màu
 

Tháng 7 vừa qua, công ty chúng tôi đã cho ra mắt dòng sơn ngoại thất không cần sơn lót, kế thừa được các tính năng vượt trội của bộ ba hoàn hảo đồng thời giúp tiết kiệm chi phí thi công và vật tư lên đến 35%. Sơn phủ ngoại thất không cần sơn lót Enric hoàn hảo Pro với sự kết hợp của Công nghệ nano Silica inocot 611 chống loang màu, Công nghệ Cross-linking chống sọc đen và công nghệ UV - Lock bền màu tuyệt đối. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp xử lý được sự cố loang màu do vết nứt tường gây ra.

tìm đối tác mở đại lý sơn - enric hoàn hảo pro

Được định vị là dòng sơn cao cấp với 100% nguyên liệu ngoại nhập, sơn Dura luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, dễ thi công và trường tồn với thời gian. Sơn Dura được đánh giá cao về hiệu quả, giúp bề mặt bóng đẹp, độ phủ cao, chống sọc đen, chống loang màu, bền màu và tươi sáng nhờ khả năng kháng kiếm & muối. Chính vì lẽ đó mà trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng sơn hiện nay, sơn Dura vẫn luôn giữ vững phong độ, chiếm một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Ngày càng có nhiều công ty xây dựng, các nhà thầu, chủ nhà, các công ty tư vấn thiết kế và thợ sơn tin dùng sơn Dura. Bằng chứng là sơn Dura đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu số 1 Việt Nam” năm 2022. 

Khi sử dụng các sản phẩm Sơn Dura, chủ nhà, chủ đầu tư, nhà thầu có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiết kiệm nhân công và thời gian thi công, giảm thiểu chi phí bảo hành, bảo trì. Ngoài ra, có thể giúp tránh các rủi ro do điều kiện thi công, phương pháp thi công hay vật liệu xây dựng gây ra, phúc hợp với thời tiết Việt Nam và thói quen của các nhà thầu xây dựng.

4. Lợi ích khi trở thành đối tác mở đại lý Sơn Dura

Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam mong muốn được đồng hành cùng nhiều đối tác, phục vụ cho nhiều công trình xây dựng khắp mọi miền tổ quốc cũng như sẻ chia giá trị bền vững đến mọi người, mọi nhà. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với phương châm “chất lượng có trước, thương hiệu đến sau”. Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi mong muốn tìm đối tác mở đại lý sơn trên cả nước, chỉ cần bạn đam mê và quyết tâm, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Các đại lý sẽ giúp chúng tôi tư vấn, bán buôn, bán lẻ, cung cấp sản phẩm sơn Dura cho các công trình xây dựng, cửa hàng, đại lý khác có nhu cầu nhập hàng. 

Với số vốn chỉ từ 50 triệu trở lên, bạn có thể đăng ký làm đại lý của chúng tôi để được nhận mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn và được hỗ trợ tối đa về: 

 • Hỗ trợ thiết kế, xây dựng showroom và trưng bày sản phẩm một cách hiện đại, chuyên nghiệp (mức hỗ trợ tùy thuộc vào mô hình kinh doanh)

 • Cung cấp và thi công bảng hiệu hiflex,  trang bị catalogue, bảng màu, quạt màu… cho các đại lý, nhà phân phối

 • Hỗ trợ đại lý dễ dàng tư vấn màu sắc cho công trình nhờ app phối màu trực tiếp trên điện thoại Dura Color 4.0

 • Mã QR riêng cho từng đại lý và khách hàng (thầu/ thợ)

 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển mọi miền tổ quốc, cam kết giao hàng đúng hạn đảm bảo tiến độ công trình

 • Xây dựng hệ thống đại lý xung quanh nhà phân phối, giúp kinh doanh hiệu quả hơn đồng thời có chính sách bảo vệ các đại lý khỏi sự cạnh tranh không lành mạnh 

 • Thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý, thợ sơn, thầu xây dựng 

 • Hỗ trợ truyền thông, marketing sản phẩm dịch vụ thông qua nhiều kênh (truyền thống, online 4.0)

 • Đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thực chiến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đào tạo chuyên sâu, trang bị kỹ năng tư vấn bán hàng cho nhân viên đại lý (trực tiếp hoặc gián tiếp)

 • Thường xuyên tổ chức các chương trình, các khóa huấn luyện, đào tạo kỹ năng cho đội ngũ nhân viên đại lý giúp đại lý kinh doanh hiệu quả hơn.

 • Hỗ trợ đại lý khai thác tìm kiếm khách hàng tại địa phương đồng thời giúp tư vấn, triển khai, thi công các công trình, dự án một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

 • Cam kết chiết khấu % tốt nhất, có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực 

 • Sơn Dura cam kết đồng hành và sẻ chia giá trị quyền lợi cùng nhà phân phối và đại lý, luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 về vốn, thủ tục mở đại lý, chia sẻ kinh nghiệm thành công. 

 • Thủ tục mở đại lý đơn giản, vốn thấp, thu hồi vốn nhanh

Còn chần chờ gì mà không trở thành đại lý của hãng Sơn Dura ngay hôm nay để được đồng hành và hỗ trợ từ A đến Z. Mọi thắc mắc về các sản phẩm sơn, nhu cầu gia công sơn nước và việc tìm đối tác mở đại lý sơn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 

Nếu bạn đang cần tìm đối tác mở đại lý sơn uy tín để làm hợp tác bền vững, làm ăn lâu dài thì với sản phẩm tốt, an toàn cho người dùng thì hãy tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng sơn Dura nhé!

Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam rất mong được đồng hành cùng tất cả các quý đối tác!

 


 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.