SƠN DURA X Pasteur Street Craft Beer: Kiến tạo không gian độc đáo đầy phá cách

Với yêu cầu thiết kế tạo nên một không gian bắt mắt, ấn tượng và mang đậm tinh thần “đường phố”, Sơn Dura đã tư vấn và tiến hành thi công hệ thống sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art cho dự án Pasteur Street Craft Beer và nhận về sự hài lòng tuyệt đối của chủ công trình. 

Pasteur Street Craft Beer là hệ thống chuỗi nhà hàng sử dụng kỹ nghệ làm bia thủ công từ nhiều nơi trên thế giới cùng nguyên liệu độc đáo của Việt Nam.
 
Pasteur Street Craft Beer là hệ thống chuỗi nhà hàng bia thủ công nổi tiếng.
Pasteur Street Craft Beer là hệ thống chuỗi nhà hàng bia thủ công nổi tiếng.
 
Pasteur Street Craft Beer đã tạo ra những sản phẩm bia thủ công có hương vị tuyệt vời, liên tục phát triển và mở rộng hệ thống lên đến 11 Taproom. Bia của Pasteur Street đã xuất hiện tại hơn 600 nhà hàng, bar, và khách sạn tại các thành phố lớn trên đất nước Việt Nam như: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang hay Sapa.

Không chỉ phục vụ chất lượng bia tuyệt hảo, chủ công trình Pasteur Street Craft Beer còn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị về mặt không gian cho khách hàng. Đó là lý do chủ công trình rất chú trọng đến thiết kế nội - ngoại thất của taproom. 
 
chủ công trình Pasteur Street Craft Beer còn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị về mặt không gian cho khách hàng.
Chủ công trình Pasteur Street Craft Beer còn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị về mặt không gian cho khách hàng.
 
Là địa điểm “xả stress”, vui chơi, tán gẫu trong lúc nhâm nhi ly bia cùng với bạn bè, Pasteur Street Craft Beer được thiết kế với một không gian bắt mắt, ấn tượng, mang hơi hướng các quán bar châu Âu, với các vật liệu thô mang màu sắc của năm tháng như đá, gỗ tự nhiên.

Trong một không gian như thế, Sơn Dura đã tư vấn cho chủ công trình hệ thống sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art nhằm mang đến một vẻ đẹp “chất chơi”, đượm tinh thần phóng khoáng, giúp hoàn thiện tổng thể thiết kế.
 
Pasteur Street Craft Beer được thiết kế với một không gian bắt mắt, ấn tượng.
Pasteur Street Craft Beer được thiết kế với một không gian bắt mắt, ấn tượng​
>> Xem thêm: Sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art

Không gian taproom được thiết kế với tone chủ đạo đỏ gạch, bắt mắt, lôi cuốn, vừa là màu thương hiệu vừa truyền tải tinh thần “đường phố” của Pasteur Street Craft Beer. Không chỉ tạo nên một màu sơn ấn tượng, bề mặt sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art với các hiệu ứng vân mây thay đổi theo từng góc ánh sáng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho từng góc nhìn. 
 
Chủ công trình Pasteur Street Craft Beer còn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị về mặt không gian cho khách hàng.
Không gian taproom được thiết kế với tone chủ đạo đỏ gạch, bắt mắt, lôi cuốn.
 
Giải pháp sơn hiệu ứng mà Sơn Dura đưa ra cho Pasteur Street Craft Beer không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giữ được độ bền màu lên đến 17 năm nhờ hệ thống sơn được tính toán kỹ lưỡng. 

Nhất là sau khi tạo hiệu ứng vân bằng lớp sơn phủ, Sơn Dura tiến hành phủ 02 lớp keo bảo vệ Enric Hoàn Hảo Pro - Clear có tính năng bảo vệ đặc biệt như lớp kính cường lực trong suốt, chống trầy xước và bong tróc, chống sọc đen, loang màu và bám bụi bẩn nhưng vẫn giữ được thuần khiết lớp vân tự nhiên. 
 
Hệ thống sơn hiệu ứng từ Sơn Dura.
Hệ thống sơn hiệu ứng từ Sơn Dura.
 
Chủ công trình hoàn toàn yên tâm, bởi Sơn Dura cam kết bảo hành 10 năm. Chúng tôi tự hào là Hãng sơn bảo hành lâu nhất Việt Nam.

>> Xem thêm: Chính sách bảo hành của Sơn Dura

Hiện tại, Sơn Dura là đối tác tin cậy được chủ công trình Pasteur Street Craft Beer tin tưởng lựa chọn khi có kế hoạch mở các taproom mới trên đất nước Việt Nam. Hãy cùng theo dõi các kênh truyền thông của Sơn Dura để cập nhật những dự án mới của Sơn Dura và Pasteur Street Craft Beer cũng như các công trình ấn tượng khác.
 
Những công trình sử dụng sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.