CYPRESS GREEN - SỰ KẾT HỢP GIỮA MÀU SẮC HIỆN ĐẠI VÀ CỔ ĐIỂN


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Bạn yêu thích sự mới lạ và muốn căn nhà của mình có sự kết hợp giữa nét cổ điển và hiện đại, thì màu sơn Cypress Green sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng Sơn Dura tìm hiểu về màu sắc này nhé!.

Xanh Cypress luôn mang đến một không gian cổ điển đầy sang trọng.

Xanh Cypress luôn mang đến một không gian cổ điển đầy sang trọng.
 

Sang trọng và pha lẫn chút nét cổ điển lãng mạn, màu xanh Cypress Green mở ra một cảm giác về sự hoài niệm, cổ kính, xa xưa.
 

1. Cypress Green gợi nhớ dòng sông Venice thơ mộng

Hãy tưởng tượng bạn đang là một du khách của thành phố cổ kính, được thả mình trên những chiếc thuyền Gondola xuôi dọc theo những khúc sông quanh co và ngắm nhìn những tòa nhà cổ có từ xa xưa. Lắng nghe những bản nhạc do những người nghệ sĩ đường phố biểu diễn, tiếng nước vỗ nhẹ vào bờ sông mỗi khi thuyền qua lại, hay chỉ đơn giản lắng nghe nhịp chân của bạn. Hình ảnh nước sông Venice với màu xanh dịu mát như gam màu xanh Cypress Green thật đầy nên thơ, cổ kính và lãng mạn.
 

Sự kết hợp với phòng ngủ cũng là một sự thú vị và mới mẻ
Sự kết hợp với phòng ngủ cũng là một sự thú vị và mới mẻ.
 

2. Màu xanh Cypress Green gợi vẻ quyến rũ, cổ kính nhưng đầy hiện đại

Màu xanh Cypress Green gợi ra một chút nét cổ điển xa xưa pha lẫn một chút tinh tế, lãng mạn, nơi đã mang đậm dấu ấn kiến trúc Phục Hưng một thời. 

Hãy thử tái tạo lại ý tưởng cho bộ màu sắc đầy quyến rũ này cho ngôi nhà của bạn bằng cách phối gam màu Cypress Green này với một ít màu trắng xám và màu xanh Green Eyes. 

Gam màu này vừa đủ sáng vừa mang lại sự tinh tế, lãng mạn nhưng cũng không kém phần sang trọng, rất phù hợp với không gian phòng khách hay phòng ngủ. 

Xanh Cypress luôn mang đến không gian mới cho phòng khách
Xanh Cypress luôn mang đến không gian mới cho phòng khách.
 

Sơn Dura khuyên bạn nên thêm vài vật dụng nội thất màu nâu của gỗ,...Nếu như bạn cần một không gian cá tính, mạnh mẽ hơn thì có thể phối chúng với màu đỏ hay nhấn nhá nội thất với những gam màu vàng đầy tươi vui, căn phòng của bạn thêm nét hiện đại, nổi bật

Tham khảo thêm các màu sơn khác tại đây!

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.