MÀU SƠN NÀO MANG LẠI SỰ THƯ GIÃN CHO PHÒNG NGỦ CỦA BẠN?


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Có rất nhiều màu sắc khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho căn phòng ngủ của mình. Mỗi màu đều sẽ có ý nghĩa riêng và mang lại những không gian sống khác nhau. 

 

Nếu bạn muốn căn phòng ngủ của mình là một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc, thì Sơn Dura gợi ý cho bạn một màu sơn mang lại sắc thái nhẹ nhàng, dịu nhẹ cho căn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

Màu xanh dương luôn mang đến sự tươi mới và thư giãn cho căn phòng ngủ của bạn

 

Chắc hẳn các bạn đã từng ngước nhìn lên bầu trời trong xanh và cảm nhận sự bình yên mà nó mang lại. Theo nhiều cuộc khảo sát & nghiên cứu cho thấy thì nhóm các màu xanh dương được liệt kê vào nhóm màu sắc mang lại sự thư giãn, tĩnh tại,...nhiều nhất. 

 

Màu xanh dương đánh thức sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn, xoa dịu mọi cảm giác bức bối, nặng nề, u ám trong không gian, giúp tinh thần cởi mở, thư thái và giảm cảm giác lo âu hay căng thẳng.

 

Màu xanh dương luôn mang đến cảm giác bình yên.

 

Nếu bạn thực sự muốn một không gian sống hoàn toàn thư giãn, hãy nhanh chóng nắm bắt các sắc thái màu xanh dương và đưa vào không gian sống của gia đình bạn. Các màu xanh dương càng nhạt thì càng mang về sự thư giãn và giảm stress tối đa nhất.
 

Gam màu xanh dương luôn mang đến sự thư giãn cho phòng ngủ 

 

Sơn Dura gợi ý cho bạn hãy thử sơn phòng ngủ với gam màu xanh dương nhạt sau đó kết hợp bố trí thêm các vật dụng nội thất với những gam màu xanh dương đậm hơn như drap trải giường hay rèm cửa,... để tăng thêm sự sinh động cho không gian.

 

Ở Sơn Dura, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm sơn đa dạng màu sắc, với các đặc tính nổi bật như: Sơn bóng, sơn bền màu và áp dụng những công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.