TOP 4 MÀU SƠN CHO KHÔNG GIAN NĂNG ĐỘNG NGÀY HÈ


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Bạn muốn mang không gian sôi động của những ngày hè vào căn nhà của mình, vậy thì đừng quên những màu sơn sẽ giúp làm mới không gian sống cho mình. Hãy cùng Sơn Dura tìm hiểu nhé!

 

1. Màu Vàng - khơi dậy niềm vui

Màu vàng là một tone màu sáng tạo nên cảm giác vui vẻ và được xem là biểu tượng cho sự hạnh phúc ở nhiều nền văn hóa, bởi đó là màu sắc ấm áp, màu của nắng, của những tia nắng mặt trời. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công,…

 

Vàng là màu của nhiệt huyết, của ánh nắng. Màu sơn vàng mang đến cho ngôi nhà của bạn sự vui tươi.

Một bức tường với màu sơn Vàng kết hợp với nội thất màu xanh sẽ mang lại không gian tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

 

2. Màu cam - Giải trí sôi động

Màu cam là màu của sự sôi động, kích thích sự nhiệt tình, sáng tạo, năng động của giới trẻ. Gam màu này tượng trưng cho năng lượng, sức sống, cổ vũ, phiêu lưu, ấm áp và cảm giác ấm cúng. Màu cam gia tăng sự sống động cho căn phòng và cuộc sống của bạn. 

 

Màu cam mang đến không gian sống động, vui vẻ nhưng cũng ấm áp.

 

Một lời khuyên mà Sơn Dura dành cho bạn là hãy sử dụng màu cam cho phòng của những đứa trẻ để kích thích sự sáng tạo của trẻ thơ. 

 

3. Màu vàng chanh - Thêm nguồn năng lượng

Là gam màu mang lại hy vọng, sự mong đợi và khích lệ. Màu vàng chanh tạo nên một cái nhìn tươi sáng và có khả năng làm hồi sinh năng lượng sống. 

 

Màu vàng chanh - Đây là màu sơn của sự sáng tạo, luôn mang đến cảm hứng mới cho bạn khi ở trong căn phòng này.

 

Đây là gam màu mang sự tích cực, tràn đầy năng lượng phối hợp một cách vui vẻ với những sắc màu tươi sáng khác, màu vàng chanh có thể đóng vai trò màu chủ đạo của căn phòng và có tác dụng như một màu nhấn, làm tăng phần hấp dẫn cho các màu sắc khác. 

 

4. Màu xanh lá - Tái sinh sức sống

Màu xanh lá cây là màu của may mắn trong văn hoá phương Tây, là màu của thiên nhiên, sự sinh trưởng và cuộc sống. Đây là gam màu của sự cân bằng và an toàn. Chính vì thế, Sơn Dura gợi ý mang không gian của gam màu này vào căn phòng của mình để luôn cảm nhận được sự tươi mát của thiên nhiên.

 

Màu sơn xanh lá mang đến sự gần gũi với thiên nhiên và cảm giác tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

 

Bạn đã sẵn sàng đổi mới không gian cho gia đình mình vào những ngày hè chưa? Hãy để Sơn Dura tư vấn màu sơn phù hợp cho bạn nhé! 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.